20.7 C
New York
Saturday, June 3, 2023

Buy now

Ooops... Error 404

Sorry, but the page you are looking for doesn't exist.

ให้มาก่อนใคร มาแล้วเลข ดุ่ย ภรัญ งวด 16 มิถุนายน 2566

ก็ได้ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2566 ซึ่งผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลมีดังนี้ ลอตเตอรี่รางวัลที่ 1" งวดประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2566 รางวัลละ 6,000,000 บาท 125272 รางวัลเลขหน้า 3 ตัว รางวัลละ 4,000 บาท 681 000 รางวัลเลขท้าย 3 ตัว รางวัลละ 4,000...

ฮือฮา เปิดประตูวิหารเก่าแก่ เจอพระพุทธรูปถูกจอมปลวกโอบล้อม

เมื่อไม่นานมานี้ เกิดเรื่องราวสุดอัศจรรย์ใจ ขึ้นภายในวัดเนินมะค่าน้อย หมู่ 3 ต.บัววัฒนา อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ขณะที่ชาวบ้านและคณะกรรมการวัด กำลังช่วยกันจัดเตรียมสถานที่ และเปิดประตูวิหารเก่าแก่ อายุกว่า 100 ปี ที่ถูกปิดมานาน เพื่อเตรียมบูรณะสร้างวิหารหลังใหม่ แทนหลังเก่าที่ชำรุด ซึ่งทันทีที่ประตูถูกเปิดอ้าออก ชาวบ้านก็ต่างพากันตะลึง เมื่อพบว่า พระประธาน และพระพุทธรูป ทั้งองค์ใหญ่ องค์เล็ก...

หญิงแก่มาเข้าฝันบอกเลข ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน

ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ถึงกับขาอ่อน ถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน เผยที่มาเลขเด็ด ฝันว่ามีคนแก่ผู้หญิงมาเขียนเลขให้ พร้อมย้ำเลขที่ออก หลังการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน 2566 ตรวจหวย รางวัลที่ 1 แล้ว เลขที่ออกได้แก่หมายเลข 125272 รางวัลเลขท้าย 3 ตัว ได้แก่ หมายเลข 971 -...

มาแล้ว เลขที่หลายๆคนรอคอย เลขปฏิทินคำชะโนดงวดนี้ 1/6/66

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 มิถุนาคม 66 เชื่อว่าหลายๆคนกำลังมองหาเลขสวยๆ วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลมาฝากกัน สำหรับเลข เลขปฏิทินคำชะโนดสำหรับในงวดประจำวันพฤหัสบดี ที่ 1 มิถุนายน 2566 เด่น 5-7 เลขสองตัว 50-70-59-79-56-76 นอกจากนี้ยังมีเลขจาก หัว-ลำตัว-หาง พญานาค บริเวณหัวปฏิทินอีกด้วย  

เตรียม ประกาศผล บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ คุณสมบัติ ผ่าน-ไม่ผ่าน

นายพรชัย ฐีระเวช ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง โฆษกกระทรวงการคลังเปิดเผยว่า คณะกรรมการประชารัฐสวัสดิการเพื่อเศรษฐกิจฐานรากและสังคมในฐานะหน่วยงานรับผิดชอบโครงการลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐ ปี 2565 (โครงการฯ) เห็นควรให้มีการตรวจสอบการเป็นเกษตรกร และคุณสมบัติที่เกี่ยวข้องอีกครั้ง เพื่อเป็นการตรวจสอบความถูกต้องในการคัดกรอง ซึ่งจะเป็นประโยชน์แก่ผู้ที่ได้ลงทะเบียนนโครงการฯ โดยจะมีการประกาศผลการพิจารณาคุณสมบัติของผู้ที่ไม่ผ่านเกณฑ์การพิจารณาคุณสมบัติอีกครั้งหนึ่งในวันพฤหัสบดีที่ 4 พ.ค. 66 ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่ตรวจสอบผลการพิจารณาคุณสมบัติในวันพฤหัสบดีที่ 4 พ.ค. 66 แล้วพบว่ามีสถานะ ผ่านการพิจารณาคุณสมบัติ จะต้องดำเนินการยืนยันตัวตนที่ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ธนาคารออมสิน ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตกร โดยผลการยืนยันตัวตนต้องแสดงสถานะว่า...

คนแห่ส่อง เลขทะเบียนรถ แม่น้ำหนึ่งเจ้าแม่คนดัง

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกาศผลรางวัล สลากกินแบ่งรัฐบาลเชื่อว่าหลายๆคนคงกำลังมองหาเลขสวยๆอยู่ วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลมาฝากกันสำหรับเลข ทะเบียนรถแม่น้ำหนึ่ง ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่โด่งดัง เรื่องเลขมากๆเลยก็ว่าได้ เลขทะเบียนรถ แม่น้ำหนึ่ง cr:  siamnews

หนุ่มจ้างนางรำแก้บน ท้าวเวสสุวรรณ ได้เลขเด็ด 3 ตัวตรงกลับบ้าน

วันที่ 9 เมษายน 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าบรรยากาศที่วัดดอนใหญ่ ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ประชาชนจำนวนมากแห่มาแก้บนและขอพร ท้าวเวสสุวรรณ และไอ้ไข่ หลังจากได้โชคกันทั่วหน้า พร้อมกับได้เข้ากราบไหว้ขอพรและเจิมหน้าผาก เจิมกระเป๋าสตางค์กับ พระใบฎีกาสุเทพ ฐิตพโล เจ้าอาวาสวัดดอนใหญ่ (คลองแปด)เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตและครอบครัว นายบุ๊ค(ชื่อเล่น) พร้อมครอบครัวเดินทางจาก พระราม2 นำนางรำมารำถวายแก้บนท้าวเวสสุวรรณ หลังจากประสบความสำเร็จในเรื่อง ที่น้องชายได้ยื่นเรื่องขอซื้อบ้านมูลค่ากว่า 10...

นึกว่าเกิดเหตุจริง ซ้อมแผนเพื่อเพิ่มศักยภาพในการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย

วันที่ 10 เมษายน 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หน้าลานจอดรถร้านสมบูรณ์ดีเด็ด ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ผศ.(พิเศษ)ดร.วิระศักดิ์ ฮาดดา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลคลองสาม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารร่วมเปิดโครงการซ้อมแผนเพื่อเพิ่มศักยภาพในการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ประจำปี 2566 โดยมีการซ้อมแผนปัองกันภัยเหมือนจริงทั้งการซ้อมช่วยเหลือคนติดอยู่ภายในรถหรือเร่งช่วยเหลือคนที่คิดอยู่ภายในอาคารที่ถูกไฟไหม้ จนกระทั่งประชาชนที่ผ่านไปมาต่างตกใจและมามุงดูการซ้อมในครั้งนี้เนื่องจากจากชาวบ้านคิดว่าการซ้อมแผนในครั้งนี้เกิดขึ้นจริง ผศ.(พิเศษ)ดร.วิระศักดิ์ ฮาดดา กล่าวว่าโครงการซ้อมแผนเพื่อเพิ่ม ศักยภาพในการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยนั้นจัดขึ้นเนื่องจากในสภาพปัจจุบันในปัจจุบันมีตำบลคลองสามเป็นชุมชนเมืองที่มีประชาชนอาศัยอยู่ในพื้นที่อย่างหนาแน่นเกิดสภาพความเสี่ยงต่อการเกิดอัคคีภัยสูง ซึ่งส่งผลให้เกิดความสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนมี มูลค่าจำนวนมหาศาลและอีกทั้งยังมีสถานที่เสี่ยงต่อการเกิดอัคคีภัย อาทิเช่น ในอาคารขนาดใหญ่...

Stay Connected

0FansLike
3,797FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles

Facebook Comments Box